Lavie Shoes

service
Thiết Kế Xây Dựng Thương Hiệu Riêng
shoes
Tạo Ra Xu Hướng Thời Trang Mới
store
Tư Vấn Xây Dựng Cửa Hàng Bán Lẽ
Về Chúng Tôi

Lavie Shoes là một trong những công ty sản xuất giày da hàng đầu tại Việt Nam. Được thành lập từ năm 2013, Lavie Shoes nhận được sự đánh giá cao của các chuyên gia trong ngành, sự tín nhiệm của khách hàng và các đối tác trên toàn Thế giới.

 

Chúng tôi tập trung vào nghiên cứu và tạo ra những sản phẩm giày da chất lượng cao, sang trọng, thích hợp với mọi phong cách thời trang. Mỗi sản phẩm của Lavie Shoes điều được tạo ra bằng những vật liệu tốt nhất với đội ngũ sản xuất dày dạn kinh nghiệm.

NHỮNG GÌ CHÚNG TÔI CUNG CẤP
CHO BẠN, CHO CÔNG TY, DỰ ÁN CỦA BẠN
Xây Dựng Thương Hiệu Riêng
Khởi đầu thương hiệu riêng của bạn với sự chuẩn bị tốt nhất. Chúng tôi sẽ đi cùng bạn trong suốt quá trình hoạt động từ bước đầu tư vấn, xây dựng thương hiệu, thiết kế đến sản xuất và đóng gói.
Tạo Ra Xu Hướng Thời Trang Mới
Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, Lavie Shoes luôn đón đầu được xu hướng thời trang trên thế giới. Cập nhật những sản phẩm của chúng tôi, là cách nhanh nhất để bạn tiếp cận những kiểu mẫu thời trang mới nhất.
Tư Vấn, Xây Dựng Cửa Hàng Bán Lẻ
Xây dựng cửa hàng là tham vọng của rất nhiều người bán lẻ. Tuy vậy, không phải ai cũng thực hiện được điều đó. Chúng tôi cung cấp cho quý khách sự chuẩn bị kỹ lưỡng về mọi mặt để xây dựng thành công một cửa hàng bán lẻ.
MỤC TIÊU CỦA CHÚNG TÔI

Suốt những năm hoạt động trong lĩnh vực nghiên cứu, sản xuất và thương mại hóa các dòng sản phầm giày da, với mục tiêu đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, chúng tôi luôn cập nhật, sáng tạo ra những mẫu mã theo xu hướng mới đi đúng hướng phát triển của thị trường thời trang và không ngừng học hỏi, sáng tạo nhằm tạo ra những sản phẩm có giá trị đích thực, nâng cao chất lượng tay nghề, mang đến cho khách hàng những dòng sản phẩm đạt chất lượng Quốc tế với mức giá phù hợp với người Việt.

MỘT VÀI HÌNH ẢNH VỀ CÔNG VIỆC CỦA CHÚNG TÔI
Theo dõi chúng tôi trên instagram @lavieshoes