Xây Dựng Thương Hiệu Riêng

THIẾT KẾ VÀ SẢN XUẤT TRONG TUẦN

Đội ngũ của chúng tôi sẻ cung cấp cho Quý khách các dịch vụ tốt nhất để xây dựng hiệu quả một thương hiệu giày da. Lavie Shoes sở hữu dây chuyền sản xuất hiện đại được nhập khẩu từ Đài Loan và trang thiết bị đến từ nước Đức cùng với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, tay nghề cao và tận tâm với công việc. Chúng tôi có đầy đủ mọi nguồn lực hoàn toàn đáp ứng được tất cả những gì Quý khách mong muốn cho thương hiệu riêng của mình.

 

 

 

XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU CHUYÊN NGHIỆP

 

Thị trường giày da trong nước hiện nay đang rộng mở, trên thị trường có quá nhiều sản phẩm giày da trôi nổi không rõ nguồn gốc, chưa hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu về sự đa dạng của từng phân khúc khách hàng. Lavie Shoes là một trong rất ít doanh nghiệp đáp ứng được nhu cầu đó. Hiện nay, chúng tôi có đầy đủ nguồn nhân lực cho mỗi bộ phận, công đoạn khác nhau, đảm bảo hoàn thành Dự án của Quý khách một cách tốt nhất.

 

Khi Quý khách tìm đến Lavie Shoes với mong muốn xây dựng một thương hiệu giày của riêng mình. Đầu tiên Bộ phận Tư vấn xây dựng thương hiệu sẽ trao đổi với Khách hàng nắm bắt được ý tưởng và những mong muốn của Quý khách, sau đó sẽ định hướng kiểu mẫu cho một thương hiệu và vẽ ra những hướng phát triển trong tương lai. Tiếp đến, Bộ phận Thiết kế và khai triển mẫu sẽ mô phỏng ra giấy chi tiết những kiểu mẫu mang phong cách, màu sắc và kiểu dáng đáp ứng được những nhu cầu đề xuất của bộ phận Tư vấn. Cuối cùng, Bộ phận Sản xuất gồm đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao, trang thiết bị và công nghệ được nhập khẩu từ các nước giày da tiên tiến nhất sẽ hiện thực hóa những thiết kế trên thành những sản phẩm chất lượng cao, mang đến cho Quý khách sự hài lòng tuyệt đối.

 

Các bộ phận của Lavie Shoes tương tác nhịp nhàng với nhau nhằm tạo ra những sản phẩm giày da chất lượng cao được kiểm định khắt khe trên từng sản phẩm. Với sản lượng sản xuất trong tuần ngày càng tăng nhưng vẫn đảm bảo chất lượng, Lavie Shoes luôn hoàn thành đúng tiến độ dự án tùy theo theo yêu cầu của Khách hàng và chi tiết phức tạp trên mỗi sản phầm. Chúng tôi khẳng định rằng Lavie Shoes có đủ điều kiện và nguồn lực có thể hoàn thành tốt nhất Dự án của Quý khách.

 

 

 

 

 

 

 

LỰA CHỌN NGUYÊN VẬT LIỆU

 

Nguyên liệu sản xuất chủ đạo của chúng tôi da PU cao cấp (chiếm 70%) và da thật, có nguồn gốc từ các nhà máy thuộc da tốt nhất trên thế giới. Nhẹ nhàng, thoải mái và vẻ ngoài tuyệt vời đảm bảo rằng nguyên liệu mà chúng tôi sử dụng chỉ được sử dụng bởi các thương hiệu tốt nhất. Ưu thế của Lavie Shoes là sự đa dạng về nguyên vật liệu và màu sắc, chúng tôi luôn cập nhật những màu sắc mới nhất theo hướng phát triển trong làng thời trang và Patone màu của thế giới . Các vật liệu đặc biệt và da ngoại lai có thể được đặt hàng theo yêu cầu của Khách hàng.

 

 

 

 

 

 

 

SẴN SÀNG ĐỂ SẢN XUẤT

 

Lavie Shoes sỡ hữu công nghệ sản xuất giày da tiên tiến nhất bao gồm nhà xưởng, dây chuyền sản xuất, các trang thiết bị tốt nhất, đội ngũ công nhân tay nghề cao. Đồng thời, chúng tôi có các cơ sở chuyên biệt để phục vụ tốt nhất cho từng nhu cầu khác nhau của quý khách, bao gồm các loại sản phẩm phong phú về phong cách từ các dòng sản phẩm tinh tế như giày dạ hội, giày cao gót đến các loại giày thể thao, polo và sandal truyền thống.

 

Ban quản trị của Lavie Shoes luôn theo sát quá trình sản xuất từ đầu đến cuối, nhầm đảm bảo các tiêu chuẩn khắt khe về chất lượng và đáp ứng kịp thời những nhu cầu phát sinh. 

 

 

 

 

 

 

 

BAO BÌ & HỖ TRỢ THƯƠNG HIỆU

 Tạo nét thu hút cho thương hiệu của Quý khách bằng hộp giày và bao bì được thiết kế riêng cho từng thương hiệu. 

Lavie Shoes hỗ trợ Quý khách thiết kế, đặt hàng sản xuất hộp giày và bao bì với mẫu mã đặc biệt và chất liệu giấy tốt nhất.