Tư Vấn, Xây Dựng Cửa Hàng Bán Lẻ

NẮM GIỮ BÍ QUYẾT XÂY DỰNG MÔ HÌNH BÁN LẺ

 

Xây dựng cửa hàng, chuỗi cửa hàng là tham vọng của rất nhiều người bán lẻ. Tuy vậy, không phải ai cũng thực hiện được ước mơ của mình. Đa phần chúng ta thất bại ngay ở khâu tuyển dụng và đào tạo nhân sự cho cửa hàng, hoặc không đủ vốn dự trù cho hoạt động kinh doanh của các cửa hàng cho tới khi sinh ra lợi nhuận,... Lavie Shoes cung cấp cho quý khách sự chuẩn bị kỹ lưỡng về mọi mặt để xây dựng thành công một cửa hàng bán lẻ.

 

 

 

XÂY DỰNG NỀN TẢNG VỮNG CHẮC

 

Muốn xây dựng hệ thống chuỗi bán lẻ cần có trình độ chuyên môn, có hệ thống quy trình để vận hành hiệu quả. Điều này đòi hỏi một khoản đầu tư lớn, đặc biệt trong thời gian đầu, khi số lượng cửa hàng chưa nhiều, lợi nhuận kinh doanh mang lại chưa lớn.

 

Cho dù nguồn lực của Quý khách có lớn tới đâu thì nó cũng là hữu hạn nếu chỉ dựa vào một người. Vì thế, chung tôi luôn đồng hành với quý khách trong suốt quá trình hoạt động, tư vấn cho Quý khách biết huy động nguồn lực từ nhiều nơi, biến nhân viên, đối tác thành cổ đông để từ đó họ có thể chung sức, chung lòng cho sự phát triển của chuỗi cửa hàng. 

 

Nhiều người dù có tầm nhìn xa những vẫn thất bại vì thiếu quy trình, hệ thống và không thể huy động đủ nguồn lực để vận hành. Để thành công, không chỉ cần vốn đầu tư vào cơ sở hạ tầng, mà còn cần xây dựng hệ thống, quy trình bán lẽ và tuyển dụng, đào tạo đội ngũ nhân viên trung thành, có năng lực.

 

Cho dù ý tưởng của Quý khách có tuyệt vời tới đâu chăng nữa, nhưng nếu không biết cách triển khai vào thực tế hiệu quả thì cũng không thể tiến xa.

 

 

 

LỰA CHỌN ĐỊA ĐIỂM VÀ NHÂN SỰ

 

Lavie Shoes có một đội ngũ chuyên xây dựng mô hình về nhân khẩu học, tìm hiểu về vị trí đặt cửa hàng giúp Quý khách lựa chọn được một vị trí tốt nhất để đặt cửa hàng. Một địa điểm tuyệt vời không chỉ thỏa mãn điều kiện nằm ở khu đông dân cư mà còn giúp Quý khách điều phối hàng hóa, liên kết với các cửa hàng khác trong chuỗi, tạo thành một mô hình kinh doanh vững chắc, cũng cố thương hiệu, thu hút được toàn bộ khách hàng trong khu vực.

 

Để gây dựng được chuỗi cửa hàng, điều kiện tất yếu là nguồn nhân lực tốt. Nếu cửa hàng thứ nhất cũng tự vận hành được thì Quý khách khó có đủ khả năng để phát triển cửa hàng thứ hai. Nhân viên trung thành và có kinh nghiệm sẽ là động lực làm việc cho các nhân viên mới, những người này sẽ là cốt lõi cho sự thành công của chuỗi cửa hàng. 

 

 

 

 

 

THỰC HIỆN MARKETING HIỆU QUẢ

 

Cho dù có được vị trí đắc địa, nhưng nếu lơ là hoạt động Marketing, quảng cáo, cửa hàng cũng khó có thể tăng được doanh thu. Lavie Shoes sẽ tư vấn, cung cấp cho bạn nhiều ý tưởng thực hiện Marketing độc đáo. 

 

Điều quan trọng là khi mở thêm nhiều cửa hàng, Quý khách phải duy trì được hoạt động Marketing, tính nhất quán của quy trình, hệ thống cũng như dịch vụ khách hàng tại mỗi cửa hàng. Chỉ cần một cửa hàng hoạt động kém hiệu quả, gây ấn tượng xấu cho khách hàng, họ sẵn sàng quay lưng với tất cả các cửa hàng khác trong hệ thống.