Tạo Ra Xu Hướng Thời Trang Mới

CHÚNG TÔI TẠO RA XU HƯỚNG THỜI TRANG NHƯ THẾ NÀO?

 

Với sự kết hợp hài hòa giữa Lavie Shoes và các nhà cung ứng nguyên liệu tốt nhất thế giới cùng đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên, thợ đóng giày dày dạn kinh nghiệm. Lavie Shoes luôn sáng tạo, đón đầu xu hướng thời trang thế giới để tạo ra những sản phẩm giày da mang kiểu mẫu, màu sắc dẫn đầu xu hướng.

 

 

DỰ ĐOÁN XU HƯỚNG THỜI TRANG MỚI

 

Với đội ngũ nhân viên dày dạn kinh nghiệm, hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực thời trang, Chúng tôi tự hào khẳng định rằng Lavie Shoes có đầy đủ phẩm chất để dự đoán được xu hướng thời trang mới nhất.

 

Hàng năm, đội ngũ của Lavie Shoes sẽ dựa vào các nhân tố hay sự kiện từ văn hóa xã hội đến kinh tế chính trị diễn ra từ trong nước đến thế giới có ảnh hưởng đến thời trang để dự đoán màu sắc, chất liệu, kiểu dáng. Thông thường, các xu hướng được dự đoán trước tối thiểu là hai năm.

 

Đội ngũ của chúng tôi không hề "đoán mò" mà để có được dự đoán chính xác, Lavie Shoes phải nghiên cứu thực tế và sử dụng những phần mềm với nhiều thuật toán phức tạp để kiểm tra, tổng hợp và cho ra kết quả xu hướng thời trang của tương lai.

 

 

 

 

 

 

 

ĐƯA DỰ BÁO THÀNH SỰ THẬT

 

Lavie Shoes sẽ chọn ra những bản báo cáo tốt nhất từ đội ngũ dự báo xu hướng rồi dựa vào đó để chỉ đạo các nhà thiết kế tạo ra các mẫu mã theo dự báo xu hướng mới. Nhiệm vụ của giới thiết kế lúc này là tạo ra các thiết kế có thể thể hiện được cái "tôi" nhưng vẫn phải đáp ứng được yêu cầu về xu hướng mà đội ngũ thiết kế đã dự báo.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

KHUẾCH TÁN XU HƯỚNG

 

Báo chí truyền thống và mạng xã hội vẫn là kênh thông tin dồi dào và đầy đủ nhất về thế giới mốt hào nhoáng nhưng khó tiếp cận. Nó giúp các khách hàng có thể hiểu rõ hơn và cập nhật đầy đủ kiến thức thời trang qua mỗi mùa. Thời trang hiện đại đang trở nên vô cùng khó đoán. Các công ty dự báo kiểu truyền thống có thể dần biến mất trong thời gian không xa bởi mạng xã hội hiện có thể tạo ra, rồi giết chết một xu hướng chỉ sau "một cái búng tay".

 

Ngoài báo chí và mạng xã hội, người nổi tiếng luôn chiếm vai trò quan trọng trong việc quảng bá và quyết định xu hướng thời trang của chúng tôi. Lavie Shoes luôn biết các khuếch tán những dự báo xu hướng của mình, để biến nó thành những xu hướng thời trang mới nhất và nhận được sự hưỡng ứng của khách hàng.